สะเทือนใจ! ชาลเก้ ด่าว่าแฟนบอลรังแกนักเตะ ข้างหลังกลุ่มตกชั้น

ชาลเก้ 04 ตราหน้าความประพฤติของแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่เจตนารังควานนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์ ภายหลังกลุ่มตกชั้น

ชาลเก้04 ออกถ้อยแถลงตราหน้าแฟนบอลที่ดักรอรังควานนักเตะ ภายหลังกลุ่มตกชั้นลงไปเล่นในบุนเดสลีกา 2 ในรอบ 30 ปี

ชาลเก้ 04 ลงเล่นเกมบุนเดสลีกา บุกแพ้ต่อ บีเลเฟลด์ 0-1 เมื่อคืนนี้วันอังคาร เป็นการยืนยันการตกชั้นของกลุ่มราชันสีน้ำเงิน ที่จมปลักอยู่ก้นตารางตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลแล้ว

จากการตกชั้นสู่ลีกาสองอย่างเป็นทางการ สร้างความแค้นให้กับแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ที่มาคอยนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์เดินทางกลับถึง เฟลตำหนินส์ อารีน่า เมื่อช่วงเช้าวันพุธ แล้วจึงระบายความอึดอัดใจด้วยการปาไข่เข้าใส่ชุดใหญ่ ทำให้ทางสมาพันธ์จะต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งมีการตรวจพบดอกไม้ไฟรวมทั้งประทัดที่ถูกทิ้งเอาไว้

ถ้อยแถลงของสโมสระบุ “มีการเสวนากันระหว่างนักเตะรวมทั้งแฟนบอลกลุ่มหนึ่ง ภายหลังเดินทางกลับมาจากบีเลเฟลด์ในช่วงเช้าวันพุธ รวมทั้งสำหรับในการเผชิญหน้ากัน มีบางบุคคลที่ไม่เปิดเผยตัวได้ก้าวข้ามขอบเขตที่ไม่สามารถที่จะยอมรับได้สำหรับ ชาลเก้ 04”

“แม้ว่าจะมีความโมโหรวมทั้งแค้นเคืองกับการตกชั้นสู่บุนเดสลีกาสอง แต่สมาพันธ์ไม่รับเรื่องที่เกิดอันตรายต่อร่างกายของนักเตะรวมทั้งสต๊าฟฟ์ของพวกเราได้ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้น”

“สมาพันธ์ขอตราหน้าการกระทำในครั้งนี้ รวมทั้งจะยืนใกล้เคียงสต๊าฟฟ์ของพวกเรา การไต่สวนเหตุการณ์นี้กำลังจัดการอยู่ สมาพันธ์ ชาลเก้ 04 จะไม่มีความคิดเห็นเพิ่มเกี่ยวกับเรื่องนี้ จวบจนกระทั่งทุกอย่างจะคลี่คลาย”

Leave a Reply

Your email address will not be published.